Liên hệ với chúng tôi

0986.199.299 - 0906.996.999

VÌ SAO PHONG THỦY NÊN SỬ DỤNG ĐỒ GỖ

Nếu xét về “phong độ” thì có lẽ những bộ bàn ghế làm bằng gỗ luôn đứng hàng đầu. Bởi bàn ghế gỗ nhất là bàn ghế gỗ tự nhiên luôn mang đến mọi không gian sự sang trọng, thanh lịch mà hiện đại đến lạ kỳ.

Thứ nhất, bàn ghế gỗ rất sang

Nếu xét về “phong độ” thì có lẽ những bộ bàn ghế làm bằng gỗ luôn đứng hàng đầu. Bởi bàn ghế gỗ nhất là bàn ghế gỗ tự nhiên luôn mang đến mọi không gian sự sang trọng, thanh lịch mà hiện đại đến lạ kỳ.
Hơn nữa, trong phong thủy, không gian ngôi nhà của bạn tượng trưng cho trời đất với trời là trần, đất là sàn và mọi vật xung quanh là sự sống, vì vậy một bộ bàn ghế bằng gỗ sẽ rất hợp phong thủy, tạo nên sự hài hòa trong không gian, tạo sự cân bằng của ngũ hành trong phong thủy, giúp tích tụ năng lượng dương, tăng sinh khí, mang tài lộc, may mắn, sức khỏe, thành công đến với bạn và những người thân yêu.

Thứ hai, bàn ghế gỗ tạo cảm giác thoải mái

Bàn ghế gỗ tuy không êm ái như những bộ sofa phòng khách nhưng nó lại tạo cho người ta cảm giác an toàn bởi sự vững chãi, chắc chắn của nó.

Thứ ba, bàn ghế gỗ tạo không gian gần gũi

Một bộ bàn ghế cho phòng khách bằng gỗ sẽ tạo cho bạn một không gian thật gần gũi, thân mật. Theo các nhà tâm lý học thì những gì gần gũi với thiên nhiên luôn tạo cho người tâm lý thoải mái, yên tâm và có cảm giác an toàn.

Một bộ bàn ghế bằng gỗ sẽ khiến những vị khách của bạn thật sự thoải mái, vui vẻ trong những cuộc trò chuyện; chúng sẽ giúp cho những câu chuyện của bạn thêm thân mật, gần gũi, rôm rả hơn, xóa tan mọi khoảng cách, và sự “khách sáo”.

Đây cũng là lý do tại sao bạn nên chọn bàn ghế cho nhà hàng bằng gỗ.

Thứ tư, bàn ghế gỗ thông pallet giá rất rẻ

Bàn ghế bằng gỗ trong phòng khách cũng có nhiều loại gỗ khác nhau như các loại gỗ tự nhiên như gỗ lim, sồi, táu, giáng hương, gụ, cẩm lai; gỗ công nghiệp hay cả gỗ thông pallet tái chế.
Nếu bạn là một người tinh ý tôi tin rằng bạn sẽ chọn ngay những bộ bàn ghế phòng khách làm bằng gỗ thông pallet, bởi loại bàn ghế này có phong cách thiết kế rất đặc biệt, mới lạ, sáng tạo mà giá thành lại rất rẻ, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của phần đông người tiêu dùng.

Thứ năm, bàn ghế gỗ dễ kết hợp với nhiều không gian nội thất

So với nhiều loại bàn ghế từ các chất liệu khác như nhựa, sắt, hay bàn ghế sắt làm bằng thùng phi thì bàn ghế gỗ, nhất là bàn ghế gỗ thông pallet rất tiện dụng, bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng với nhiều phong cách khác nhau.

Bạn có thể sử dụng mẫu bàn ghế gỗ mộc mạc cho không gian mang phong cách cổ điển, hay mẫu bàn ghế gỗ thanh lịch cho không gian hiện đại, còn nếu không gian phòng khách của bạn mang hơi hướng tân cổ điển thì bạn nên lựa chọn những mẫu bàn ghế có phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng.